ปรึกษา

แม่บ้านไหนเลิกกับแฟนตอนใกล้คลอดบ้างคะ ไม่อยากเครียดไม่อยากร้องไห้เลย แต่มันอดไม่ไหว แค่ลูกดิ้นน้ำตาก็ไหลแล้วคะ มันเหนื่อยมันท้อไปหมด เราไว้ใจเขาทุกอย่างไม่เคยบังคับเลย เรากลับมาบ้านมารอคลอดน้องยังไม่ถึงเดือน ส่วนเขาทำงานเขาดูยุ่งไม่มีเวลาให้เรา โทรหาเราคุยกันแค่สองสามคำ บางวันเขาก็ไม่โทรหาเราเลย ปล่อยให้เรารอ ความที่เราคิดว่าเขาคงเหนื่อยเราก็ไม่อยากตามเขามาก เมื่อวานเงินออกเขาไม่สนใจจะส่งให้เราด้วยซ้ำ ไม่ทักหาเราไม่โทรหาเรา เราถามเขาก็เงียบใส่ไม่ตอบแชท เราไม่อยากคิดเองเออเอง แต่เขาก็ไม่อธิบายอะไรเลย เขาอยากเลิกกับเราใช่ไหมคะ เราควรไปต่อแบบไหน ควรรอเขาอีกไหม

1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ ตอนนี้โฟกัสแค่เรื่องน้องก้พอค่ะะ อย่าคิดมากค่ะ เขาเงียบ ก้หาอะไรทำค่ะ จะได้ไม่ฟุ้งซ่าน

4y ago

ขอบคุณคะ ✌️🥺