ทีมมิถุนายน

แม่บ้านไหนเลยกำหนดแล้วยังไม่คลอดบ้างค่ะ แม่บ้านนี้เลยกำหนดคลอดแล้ว กระตุ้นปากมดลูกไป1ครั้งยังเงียบอยู่เลยค่ะ วันจันทร์นี้หมอนัดกระตุ้นรอบ2 40week+2(ท้อง2) รู้สึกกังวัลกลัวได้ผ่าคนแรกคลอดเอง

ทีมมิถุนายน
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ โดนกระตุ้นไป 2 รอบแล้วจ้า ยังเงียบ🥲 ตอนนี้ 39+6w. แล้ว กำหนดคลอด 14/6 นี้แล้ว น้องหัวลอย ไม่ยอมกดหัวลงอุ้งเชิงกรานเลยค่ะ กลัวจะได้ผ่าคลอดเช่นกัน

3y ago

ดีใจด้วยจ้า

สู้ๆ นะคะแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ก็เหนื่อยอุ้มท้องแทบไม่ไหวลุ้นทุกวันไม่มีวี่แววเลยค่ะสงสัยยังไม่อยากออก