ท้อง2คลอดง่ายไหม

ท้องแรกใช้ยาเร่งคลอด (40week+2) ทรมานมาก ท้อง2ใครคลอดง่ายกว่าท้องแรกบ้าง แล้วโดนยาเร่งคลอดอีกไหม แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ หรือมีวิธีไหนที่ทำให้คลอดง่ายบ้างคะ #ท้องสอง #ยาเร่งคลอด

2 ตอบกลับ

ท้องแรกคลอดตั้งแต่36wเจ็บท้องไม่นานคลอด ท้อง2ตอนนี้39+6แล้วยังไม่คลอดค่ะ มีเจ็บเตือน2รอบ แต่ปากมดลูกไม่เปิด นัดผ่า 40+1 ค่ะ

บ้านนี้ท้อง2-3คลอดยากกว่าท้องแรกอีกค่ะแต่ปากมดลูกจะเปิดไวกว่า

1y ago

เราใช้ทั้ง3ท้องเลยค่ะ แต่ท้อง3จะโดนยาเยอะกว่าเพราะหัวน้องลอยไม่ลงต่ำ ปวดมากกว่าคลอดยากกว่าด้วยค่ะ