ผมร่วง

แม่บ้านไหนเยอะเเบบนี้บางค่ะ

ผมร่วง
34 ตอบกลับ

ลูกได้4เดือน ร่วงะงเยอะเหมือนกันค่ะ

เราปกติร่วงเท่าตอนไม่ท้องเลยจ้า

น่ากลัวมากค่ะแม่ ผมร่วงเยอะมาก

บ้านนี้เวลาสระผมร่วงเยอะมากค่ะ

พอๆกันเลยคะ ร่วงเต็มพื้นบ้าน

ร่วงคะ ช่วงนี้ลูกชอบดึงผมด้วย

ร่วงค่ะเเต่ม่เยอะขนาดนี้

ปกติเลยค่าา เยอะทุกคน55555

บ้านนี้ก่ร่วงเยอะมาก

โหเยอะขนาดนี้เลยหรอ

4y ago

ใช่ค่ะเครียดมากค่ะ