แม่บ้านไหนเพิ่งคลอด

แม่บ้านไหนเพิ่งคลอดได้ 4-5วันบ้างคะ สอบถามหน่อย คือลูกถ่ายบ่อยมาก จนก้นแดงไปหมด กลัวว่าลูกจะเจ็บก้น ลูกแม่บ้านอื่นถ่ายบ่อยแบบบ้านนี้ไหมคะ วันถ่ายนึง5-6ครั้ง เด็กน้อย5วัน ทำไงถึงจะหยุดถ่าย

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะแม่ เด็กแรกเกิดจะถ่ายบ่อยมากๆ

4y ago

ขอบคุณจ้า แม่ตกใจ