ท้อง 33 วีค 4วัน

แม่บ้านไหนเป้นบ้างค่ะคือตอนนี้เราท้องได้33วีค4วันแล้วค่ะ เวลาน้องโกงตัวแล้วชอบเจ้บๆหน่วงๆตรงท้องน้อยบ้างทีล่ามมาปวดยันจิมิ บ้างทีคือปวดจนขยับตัวยากมากเลยค่ะ แถมเดียวนี้น้องโกงตัวบ่อยมากเลยค่ะ เป็นเพราะอะไรค่ะ

14 ตอบกลับ

30wเปนเหมือนกันค่ะปวดตรงจิมิเดินลำบากนั่งก้ลำบาก