ปวดท้อง

แม่บ้านไหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้ไหมคะ ปวดท้องน้อยเหมือนจะเป็นปจด. ท้องแข็งแต่ไม่ถี่ บ้างครั้งปวดจี๊ดๆ อยากทราบว่าปวดท้องเตือนหรือปวดท้องคลอดคะ #เป็นมาหลายวันแล้วคะ พอทน 39+4

5 ตอบกลับ

กำหนอคลอดวันไหนค่ะแม่ อายุครรภ์เท่ากันเลย บ้านนี้เคยปวดท้องจี้ดๆไปหาหมอ หมอให้กลับบ้านมาดูอาการถ้ามีมูกเลือด น้ำเดิน ค่อยไปใหม่

5y ago

มูกเลือดก็ออกตอน38w 3วันติด หมอก็ให้มานอนดูอาการที่บ้านเอาคะ จนป่านนี้ไม่มีวี่แวว น้ำจะเดินเลยคะ.

ถ้าปวดถี่ควรไปหาหมอนะคะ ของเราไม่มีมูก ไม่มีน้ำเดินค่ะ แต่เจ็บท้องถี่ ไปถึงรพ.ปากมดลูกเกือบสี่เซ็นต์แล้ว

ใกล้แล้วๆ คุณแม่ ถ้าไม่ไหวหาหมอด่วนนะคะ ใกล้ได้เจอหน้าเบบี้แล้วคะ

5y ago

ยินดีด้วยนะคะ

เจ็บท้องเตือนค่ะ

😘