รู้สึกว่าน้ำหนักตัวน้อย

แม่บ้านไหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้บ้าง ตอนนี้ท้องได้6เดือนเเล้ว แต่น้ำหนักแม่ขึ้นเเค่ 4กิโลกว่าเอง จากเดิม 52เป็น56 (เเม่สูง163) ซึ่งเมื่อประมาณการน้ำหนัก รู้สึกว่าน้อยเกินไป แต่คุณหมอบอกว่าปกติ น้องแข็งแรงดี แต่แม่ก้แอบกังวนเรื่องน้ำหนักอยู่ดี? มีเเม่ท่านไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักอย่างปลอดภัยกันบ้าง แม่ขอ How to หน่อย ?

1 ตอบกลับ

กินของที่ชอบค่ะ ค่อยๆบำรุงไปค่ะ