38+3

แม่บ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้มั้ยคะ เวลาปัสสะวะ รู้สึกเจ็บจี๊ดๆ เหมือนไม่สุด ปวดหน่วงๆ อาการแบบนี้ใกล้จะคลอดหรือป่าวคะ ท้องแรกไม่มีประสบการณ์เลย เคยปวดท้องอยู่ครั้งนึง ไปรพ.แล้ว​พยาบาลถามว่า "แยกไม่ออกหรอระหว่างเจ็บท้องคลอดกับเจ็บท้องเตือน" ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่เจ็บท้องถี่ทุก5-10นาทีหาหมอด่วนนะคะจะคลอดแล้วถึงไม่มีน้ำเดินก้ต้องไปคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่