ข้าวมื้อเช้า

แม่บ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างคะ มื้อเช้ากินได้น้อยมากกินเยอะแล้วจะรู้สึกเหมือนจะอ้วกแต่มื้อกลางมันมื้อเย็นกินได้เยอะมากๆ แล้วยังมีมื้อดึกด้วย 😁💙🐷

1 ตอบกลับ

พยายามทานหน่อยนะคะ สู้ๆค่ะ 🙂

4y ago

ขอบคุณค่ะ ยิ่งอากาศร้อนหงุดหงิดง่ายมาก เบื่ออาหารสุดๆ