32week3day แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ เวลาจะก้มใส่กางเกง จะรู้สึกปวดกร้านระหว่างจิมิไปขาหนีบ ยกขาไม่ค่อยขึ้นบ้าง แล้วก็เวลานอนจะเปลี่ยนท่านอน จะปวดระหว่างจิมิไปขาหนีบแล้วก็ระหว่างหลังอีกเหมือนกันค่ะ เป็นเพราะอะไรค่ะ นอนไม่ค่อยสบายตัวเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เเล้วจะเป็นมากขึ้นตามอายุครรภ์ค่ะ หมอบอกว่าเชิงกรานขยายน่ะค่ะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ บ้านนี้ท้องสองแล้วเพิ่งจะเป็น ท้องแรกไม่เคยเป็นเลยค่ะ🥹🙏🏻