ท้อง 7เดือนแล้วค่ะ พยายามนอนตะแคงซ้าย พอตกดึกตื่นขึ้นมาชอบเผลอมานอนหงาย รู้สึกว่านอนหงายมันสบายกว่า

แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ อันตรายรึป่าวแอบกลัว😬

40 ตอบกลับ

ของเรานะ ก่อนนอนคือนอนหงาย แต่พอสะดุ้งตื่นมาทีไรนอนตะแคงขวาตลอด😄 ปกติเปนคนชอบนอนตะแคงซ้ายด้วยซ้ำ😄😄

ก่อนนอนตะแคงซ้ายไว้ก่อนค่ะ เดี๋ยวเวลาหลับร่างกายเราจะพาไปท่านอนที่สบายเองไม่เป็นไรค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยพาให้นอนไม่เต็มอิ่มพลิกตัวทั้งคืนเพราะนอนไม่สบายตัวเลย🥺

บ้านนี้ก็ชอบนอนหงายค่ะ พยายามจะตะแคงซ้ายแต่ก็ชอบหัยมาหงายตลอด

เรานอนได้แต่ตะแคงขวาค่ะ จนเป็นตะคิว นอนตะแคงซ้ายละหายใจไม่ออก

นอนท่าที่สบายค่ะแม่ ท่าไหนก็ได้ ที่นอนแล้วรู้สึกสบาย

ไม่เป็นอันตรายค่ะ นอนท่าไหนก็ก็ที่ทำให้คุณแม่สบายตัวค่ะ

นอนท่าไหนก็ได้ค่ะที่คุณแม่สบาย ร่างกายคนเราไม่เหมือนกัน

ลองหาหมอนใบเล็กๆ มาหนุนท้องดูนะคะ จะรู้สึกสบายกว่าค่ะ

เหมือนกันค่ะ นอนตะแคงเยอะๆพอหนอนหงายรู้สึกแบบสบายตัว