19w ลูกไม่ตอด ไม่ดิ้น ใครเป็นเหทือนกันมั้งคะ

แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ไม่รู้สึกอะไรเลย ทั้งทีไปซาวด์มา หมอบอกว่าลูกตัวใหญ่

2 ตอบกลับ

ยังไม่ใหญ่มากหรอกคะ ภาพในใบอัลตร้าซาวด์คือภาพขยายคะ 19วีคยังถือว่าเล็ก ลูกจะดิ้นจริงจังเลยคือ28วีคขึ้นไปคะ

4y ago

แม่กังวล บ้านอื่นอายุครรภ์เท่ากัน ดิ้นกันหมดเเล้ววว

เราก้อเป็น14สัปดาห์แล้วตอดเป็นอาการยังไงเรายังไม่รุ้เลย