19w+5 แต่ไม่ค่อยรู้สึกดิ้นเลยค่ะ

แบบนี้คือปกติไหมคะ ดิ้นน้อยมาก,ไม่ดิ้น ไม่ค่อยตอด ไม่ค่อยรู้สึกอะไรเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

21+6 ยังตอดต่ำยุเลยค่ะ บางที่ตอดแรง บางที่ตอดเบา ถ้าจะให้น้องดิ้น เลยต้อง28 สัปดาห์ค่ะ ช่วงนี้ ปกติ พี่ฟังหมอมาค่ะ แล้วแต่หน้าท้องของเราค่ะ หนาหน่อยก็ไม่ค่อยรู้สึก จะรู้สึกช้ากว่า คนหน้าท้องบาง

ปกตินะคะแม่ บ้านนี้ดิ้นชัดดินแรงดิ้นบ่อยตอน20wค่ะ