เปิดกล้องถ่ายไม่ได้เลยเจ้าเด็กน้อย

แม่บ้านไหนเป็นมั้ยค่ะ เวลาเปิดกล้องจะถ่ายท้องเวลาลูกดิ้น ลูกนิ่งใส่ไม่ดิ้น พอปิดกล้องดิ้นเก่งมาก ไม่เคยถ่ายได้เลย🤣🤣 เขารู้ได้ไงกันนะ55555🥰👶🏻

17 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แม่อยากจะเก็บวีดีโอสักหน่อยลูกก็ไม่ให้ แอบสงสัยว่าเขารู้ได้ไงเวลาเราถ่าย ตอนไม่ถ่ายดิ้นเก่งมาก พอจับโทรศัพท์ปุ้บหยุดดิ้นปั๊ป😂😂

4y ago

ใช่ค่ะแม่ จับโทรศัพท์เขารู้ทันที หยุดนิ่ง55555พอแม่วางปุ๊บดีดต่อเลยจ้า🤣😄

แต่ต้องรู้จังหวะค่ะว่าเค้าจะดิ้นช่วงไหน เช่นหลังกินข้าวสักพัก พอกินข้าวเสร็จ มานอนเปิดพุงถือกล้องรอเลยจ้า ได้แน่ๆ

บ้านนี้จะถ่ายตอนช่วงเวลาดิ้นค่ะ แหลมดีเชียวค่ะ เล่นกล้องดีค่ะ ตอนนี้ ออกมาแล้ว 14วัน

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ5555 จับกล้องปุ๊ป นิ่งสนิท พอวางโทรศัพท์เท่านั้นแหละ ดิ้นต่อ😂

4y ago

ใช่แล้วค่ะ5555🤣🤣

เป็นเหมือนกันค่ะเราก้ออยากถ่ายวีดีโอเก็บไว้ดูไม่ยอมให้เห็นเลย

4y ago

เวลาดิ้นเราเรียกพ่อเค้ามาดู พ่อไม่เคยได้ดูเลยเหมือนแกล้งพ่อ

เป็นเหมือนกันค่ะต้องใช้ตาเปล่ามองน้องอย้างเดียวเลยค่ะ

เป้นเหมือนกันค่ะ ต้องมองด้วยตาเปล่าอย่างเดียวเลย🤣

นึกว่าบ้านนี้เป็นคนเดียว มีเพื่อนแล้ว😅😅

4y ago

ทำไงดี จะได้ถ่ายเก็บไว้5555🤣🤣

น้องมีจิตสัมผัสค่ะ บ้านนี้ก็เป็น 🤣🤣

4y ago

555ถ่ายไม่ได้เลยค่ะ☺️🤣

เป็นทุกบ้านค่ะแม่5555 รู้มากกก