แม่ๆเป็นกันมั้ยค่ะ

แม่บ้านไหนเป็นมั้ยค่ะ ตอนน้องดิ้นดุ๊กดิ๊กเราอยากมีโมเม้นท์สัมผัสหน้าท้องเพื่อดูลูกขยับแต่พอมือแตะปั้บน้องหยุดดิ้นเลย เงียบกริบ ไม่เคยได้สัมผัสเลยค่ะ 🤣

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ แม่แตะไม่เป็นไรแต่ถ้าพ่อแตะเมื่อไหร่หยุดอัตโนมัติ ไม่รู้เป็นอะไร

บ้านนี้ของเราก็เป็นค่ะแต่พอได้ยินเสียงพ่อได้ดิ้นสู้ใหญ่เลย

บ้านนี้เป็นเหมือนกันจ้าา​😊