ท้อง18สัปดาห์ 5วัน

แม่บ้านไหนเป็นมั้ยค่ะ ท้อง18สัปดาห์ แต่ลูกไม่ดิ้น ไม่ตอดเลยค่ะ

40 ตอบกลับ

พื้นที่ในท้องยังกว้างลูกดิ้นแล้วแต่อาจจะยังไม่รึสึกนะคะ รอดูตอน20วีคค่ะ

บ้านนี้17สัปดาห์ยังไม่ตอดเรยค่ะ..หมอบอกว่าคุนแม่บ้านนี้ท้องหนาค่ะ

18วีค1วันนี้ขนาดท้อง3นะค่ะ ยังไม่รู้สึกค่ะ สงสัยหนังหนาท้องหนาค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไม่รู้สึกอะไรเลยเหมือนกัน

ใช่ค่ะ กังวลมากๆเลยค่ะ ไม่ดิ้นไม่ตอดเลยค่ะ 17week กว่าๆแล้ว

ของบ้านนี้รุสึกน้องดิ้นตอน 7เดือน บ้างคนหน้าท้องหนาค้ะ

ลูกไม่ดิ้นน่าเป็นห่วงนะคะ ควรไปให้คุณหมอตรวจค่ะ

บ้านนี้เพิ่งดิ้นเมื่อสองสามวันที่แล้วค่ะ 22w3d

ของเราตอดตอน16w จร้าา ท้องเราบางเลยรู้สึกเร็ว

เราก็แค่ตุบบางที ยังไม่ดิ้นค่ะ 19วีค5วันละ 😁