อัลตราซาว

แม่บ้านไหนเป็นมั้งค่ะ ตั้งแต่ฝากครรภ์มาๆได้อัลตราซาวครั้งเดียวจนตอนนี้ใกล้จะคลอดแล้ว

2 ตอบกลับ

เป็นจ้า โรงพยาบาลรัฐซาวด์ให้ครั้งเเรกตั้งเเต่12วีค ตอนนี้30+5ไม่เคยซาวด์ให้ เเต่เเม่ย้านนี้ไปซาวด์ที่คลีนิคจ้า ครั้งละ600 ตอน21วีคกับ30

4y ago

ของเราจะกำหนดผ่าวันที่7นี่แล้วค่ะ หมอก็ไม่ซาวให้น่ะ

บ้านนี้เป้นคะวันนี้ไป32วีค2วันยังไม่ซาวให้รอซาวรอบหน้าก้อเข้า9เดือน

4y ago

ออคะ