อัลตราซาว

แม่บ้านไหนนซาวดูน้องตอนกี่วีคค่ะและดิ้นตอนกี่เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาว์ครั้งแรก ตอน4วีค และครั้งต่อไปก็ซาวด์ทุกเดือนค่ะ ใกล้คลอดแล้วหมอก็จะนัดถี่กว่าเดิม

ถ้าเป็นที่คลิกนิ เราซาวตั้งแต่ ท้องไป2อาทิศ แล้วซาวมากตลอด น้องดิ้นประมาณ25-26wค่ะเเรงๆที่เห็นได้