สอบถามจ้า

แม่บ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ คือฉีดวัคซีนกันบาดทะยักมา ตกเย็นแขนบริเวรใกล้ๆหัวไหล่ตรงที่ฉีดนั่นแหละค่ะ บวมเป่งเลย และปวดมากจนแทบยกแขนไม่ได้ วันนี้เข้าวันที่2แล้วยังปวดอยู่เลย ปกติฉีดยาไม่เคยเป็นค่ะเพิ่งเป็นครั้งแรก

29 ตอบกลับ

ตอนที่บ้านนี้ฉีดไม่มีอาการอะไรเลยคะ แม่ลองเอาไข่ต้มแล้วห่อผ้ามาประคบดูนะคะ