สอบถามจ้า

แม่บ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ คือฉีดวัคซีนกันบาดทะยักมา ตกเย็นแขนบริเวรใกล้ๆหัวไหล่ตรงที่ฉีดนั่นแหละค่ะ บวมเป่งเลย และปวดมากจนแทบยกแขนไม่ได้ วันนี้เข้าวันที่2แล้วยังปวดอยู่เลย ปกติฉีดยาไม่เคยเป็นค่ะเพิ่งเป็นครั้งแรก

29 ตอบกลับ

เราฉีดมาแต่หมอบอกจะปวดมากแต่เราไม่ปวดเลย มีเจ็บนิดๆแล้วก็หาย

เป็นค่ะแม่ ปวดเเขน ประมาณ 3-4 วัน อาการจะค่อยๆดีขึ้นค่ะ

เป็นค่ะไม่บวมนะ เเต่ปวดยกไม่ขึ้นมา 3 คืนก็หายค่ะ

ปวดจริงค่ะปวดจนนอนไม่ได้ยิ่งคืนแรกนะแทบร้อง

เป็นคะเหมือนเเขนไม่มีเเรง เเต่บ้านนี้หายเอง

วันที่ 3 หายบวม เกือบ 1 สัปดาห์กว่าจะหายปวดค่ะ

เป็นเหมือนกันคะปวดประมาณ 3-4 วันแต่ไม่บวม

โดนเข็มที่ 2 บ้านนี้ปวดเป็นอาทิตย์เลยคะ

บ้านนี้ยกแขนไม่ได้เป็นอาทิตย์เลยคะ

บ้านนี้ปวดแขน3วันเลยค่ะ กว่าจะหาย