แม่บ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ รู้สึกไม่ค่อยสบายตัว เวลานอน นอนท่าไหนก็ไม่สบาย

ตั้งครรภ์ได้16 สัปดาห์

12 ตอบกลับ

เปนค่ะ 37 week เหนื่อยมาก ปวดไปทั้งตัว พลิกตัวไม่ได่เลยค่ะปวดร้าวไปหมด

เป็นเหมือนกันค่ะ ทั้งปวดเมื่อย หายใจลำบาก นอนไม่เต็มอิ่ม

ตื่นมาบางทีก็ตะคริวกินไปข้างนึงเลยค่ะ

เป็นค่ะ เวลาพลิกตัว ชอบปวดกะดูกจิมิ

เป็น​เหมือนกัน​เ​ลยจ้า..

5y ago

สู้ไปด้วยกันคะ

เป็นแทบทุกคนจ้าแม่

บ้านนก็เป็นค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ

5y ago

สู้ๆคะ แม่ๆ

เป็นจ้า

ปกติคะ