เจ็บเชิงกราน

แม่บ้านไหนเป็นบ้างไหม คือเจ็บตรงเชิงกราน ตอนไปซาวไม่ค่อยเจ็บ แต่พอซาวออกจากหมอ โครตเจ็บ ท้องไม่มีปันหาอะไร แต่เจ็บเชิงกรานมาก จะลุกจะเดินจะนั่งจะนอน เจ็บแบบความรู้สึกเจ็บบวมๆ ไม่หายสักทีเป้นมา2 อาทิตแล้ว จะถึงวันหมอนัดละ มีใครเคยเป็นไหมตาะ

1 ตอบกลับ

กี่วีคแล้วคะแม่ บ้านนี้ 34 วีค เจ็บเป็นบางครั้งค่ะ

5y ago

24 w +4 ค่ะคุณแม่ น้ำหนักขึ้นเยอะ จาก 48 ตอนนี้ 56 แล้วค่ะ