เลือดไหล ตอน7เดือน มา1อาทิตย์ละค่า

แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่า เลือดไหล ติดกางเกงใน เวลาชี่เอาเช็ดชู้เช็ดเลือดก็ติด สีแดงส้มๆ ไปหาหมอมาบอกไม่เป็นไร แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่า

1 ตอบกลับ

จริงๆคนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ ถ้าไม่ใช่ช่วงใกล้คลอด บ้านนี้เคยเลือดออกตอน7เดือนค่ะ เพราะรกต่ำ แต่ตอนนี้รกลอยขึ้นแล้วค่ะ แนะนำให้นอนพักเยอะๆนะคะ