ท้อง18 w ใจสั่น นอนไม่หลับ เนื่อย หายใจลำบาก

แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ เหนื่อย ใจสั่น เพลียเพราะหายใจไม่ทั่วท้อง ใจสั่นนอนไม่หลับ ปกติไหม ? คือเพลียมากค่ะ นอนได้นิดเดียวก็ตื่น กว่าจะนอนหลับอีก อาการหอบรึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ หายใจลึกๆเอาค่ะ พอช่วยได้