บวมจนผิวตึงเจ็บปวด ลุกขึ้นลำบาก 😢

แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ผิวตึงบวมมากบ้างนั่งที่ต่ำไม่ได้ จะฉี่ส้วมแบบสมัยก่อนบำบากมากค่ะ ยิ่งใหบ้คลอดยิ่งมือชามาก เจ็บมากค่ะ ร้องไห้เวลาเจ็บส่วนบริเวณขาใหญ่มากเหมือนคนเท้าช้าง ลงชามากค่ะ แม่ต้องไปหาหมอดีกว่าไหมคะ แต่หมอนัดวันที่ 19 นี้นะคะ 32w🙏🏻✌🏻❤️

1 ตอบกลับ

เปนงัยบ้างคะ

3y ago

น้องคลอดแล้วค่ะ 😢