ทีมกุมภาพันธ์ลูกชาย

แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ตอนนี้ท้องได้23วิคกับ5วัน ลูกดิ้นแรงมาก แร้วโก่งตัวบ่อยมากท้องแข็งบ่อย เจ็บท้องหน่วงๆไปถึงอวัยวะ บางทีเจ็บถึงลิ้นปี้ แต่ใดๆ น้องโก่งตัวและท้องแข็งบ่อยมากค่ะ ท้องแรกเปนผู้หญิงไม่เคยเปนแบบนี้ตอน23วิค แต่ท้อง2เปนลูกชายมีอาการแบบนี้ ขอความรู้ความแนะนำจากๆแม่หน่อยค่ะ🙏🙏🙏#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันดิ้นแรงดิ้นเก่งตอนนี้23+6วีคแล้วซาวด์เดือนที่แล้วลุงหมอบอกน่าจะผู้หญิงเพราะไม่เห็นไข่ กำหนด19กุมภาพันธ์งับ

เดือนมีนา 20+4แล้ว ผู้ชายเหมือนกันจ้า น้องดิ้นเก่งมากๆ ได้รูปมา2ใบ สู้หมอสุดๆ แม่ๆบ้านอื่นไปพร้อมกันได้5-6ใบเลยจ้า

แม่เราบอกเด็กผู้ชายเขาแข็งแรง ดิ้นเก่ง ดิ้นแรงช่วง7-9เดือนไม่ต้องหลับต้องนอนเลยทีเดียว55555

กุมภาพันธ์ #ลูกชายท้องสอง ดิ้นแรงกว่าตอนมีพี่สาวอีกคะ กลางคืนนอนไม่ได้เลย

ทีมกุมภาพันธ์เหมือนกันค่ะเเม่บ้านนี้24wเเล้วค่ะอาการเดียวกันค่ะ

กุมภาเหมือนกันค่ะแม่บ้านนี้ 25wแร้วค่ะ อาการเดียวกันเลยค่ะ

ทีมกุมภาเหมือนกันบ้านนี้23วิค3วัน อาการเหมือนกันเลย

ทีมกุมภาเหมือนกันค่ะ 24 w น้องดิ้นเก่งมากแล้วค่ะ❤️❤️

กุมภาเหมือนกันค่ะดิ้นเก่งมาก