ทีมกุมภาพันธ์ลูกชาย

แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ตอนนี้ท้องได้23วิคกับ5วัน ลูกดิ้นแรงมาก แร้วโก่งตัวบ่อยมากท้องแข็งบ่อย เจ็บท้องหน่วงๆไปถึงอวัยวะ บางทีเจ็บถึงลิ้นปี้ แต่ใดๆ น้องโก่งตัวและท้องแข็งบ่อยมากค่ะ ท้องแรกเปนผู้หญิงไม่เคยเปนแบบนี้ตอน23วิค แต่ท้อง2เปนลูกชายมีอาการแบบนี้ ขอความรู้ความแนะนำจากๆแม่หน่อยค่ะ🙏🙏🙏#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

9 ตอบกลับ

กุมภาเหมือนกันค่ะดิ้นเก่งมาก