สอบถามจ้าา

แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ครรภ์3เดือน เป็นผื่นแดง คันมาก บางคนบอกไม่เป็นไร บางคนบอกเป็นแดงไฟ ครรภ์เป็นพิษมีโอกาสแท้งได้ กังวลมากค่ะ?

สอบถามจ้าา
22 ตอบกลับ

อัพเดทอาการนะค่ะ ผื่นน้อยลง เป็นเพราะแพ้น้ำยาซักเสื้อผ้ารวมถึงมีผดร้อนร่วมด้วย ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค้าา ขอบคุณแม่ๆบ้านอื่นด้วยนะค่ะ ขอฝากเนื้อฝากตัวกับแม่ๆทุกคนเป็นแม่วัยใสอายุ18เองจ้า❤️🙏🏻

เคยเป็นที่แขนกับขาค่ะ​จะเป็นผื่นคันๆและผิวแห้งมาก​ เป็นตอนช่วง15สัปดาห์​ เป็นอยู่4-5วันและก็หายไปค่ะ​ ถ้าไม่ไหวจริงๆสามารถทาคารามายแก้คันได้นะคะ​

หาหมอค่ะ​ เหมือนบ้านนี้ตอนท้องแล้วแพ้อาหารเลยค่ะเพราะฮอโมนเปลี่ยน​ แต่บ้านนี้ขึ้มือและตามตัวค่ะ​ ที่ท้องนี่นิดหน่อย

เป็นเหมือนกัยคะ ทาแป้งเย็นตลอด เกามากๆ ระวังเป็นแผลเหมือนบ้านนี้นะคะหายแรวก้ทิ้งลอยดำไว้ให้ดูต่างหน้าอีกต่างหาก

เคยเป็นที่ต้นขาค่ะ แต่ว่าใช้สเปรย์ลดคัน ช่วยได้อยู่นะคะ มันจะค่อยๆลดลงหายคันน้อยลง ตอนนี้ไม่เป็นแล้วค่ะ

บ้านนี้เคยเป็นหนักมากค่ะ ทั้งตัวยันหน้ามีไข้ด้วยเป็นช่วงตอนท้องได้ 3-4เดือนนี่แหละค่ะถ้าจำไม่ผิด

เป็นเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอมาได้5วัน หมอบอกเป็นผื่นครรภ์คนท้องค่ะ ให้ยามาทาก็หายค่ะคุนแม่

ไปหาหมอดีกว่าค่ะน่าจะเป็นฮอร์โมนเปลี่ยนแต่ไม่ใช่ครรภ์เป็นพิษค่ะ

บ้านนี้เป็นจ่าแต่ไม่ขึ้นเยอะขนาดนี้ขึ้นเป็นที่ๆ แพ้ปลาร้าค่ะ

เคยเป็นค่ะ หมอให้คารามายด์มาทาค่ะและพยายามอย่าเกา