ลูกดื้นหรือตอดหรือยังค่ะ

แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ 18+ ยังไม่รุ้สึกถึงการตอดหรือการดิ้นอะไรเลยค่ะ #รุ้สึกกังวลค่ะ

26 ตอบกลับ

16ก็รู้สึกแล้วนะค่ะ แต่ไม่แรงค่ะ

นี่6เดือนไปแล้วกว่าจะรู้สึก

บ้านนี้ 22w ดิ้นเก่งมากคะ ☺️

บ้านนี้เริ่มตอดตอน 17 w ค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน18วีคค่ะ

รุ้สึกตอดบ่อยแล้วค่ะ 18+5w

18+2ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

บ้านนี้ตอดเเล้วค่ะ18+1

บ้านนี้เริ่มตอด18wค่ะ

บ้านนี้21วีคเลยค่ะ