??????????

เมื่อวานเราโดนหมอตรวจภายในมากลับมามีแบบนี้ออกมาไม่ทราบว่ามูกหรือตกขาว แบบนี้ปกติไหมคะ ไม่เจ็บท้องไม่มีน้ำเดิน38+1w

??????????
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ 1-3 วัน เดี่ยวก็หายจ้า ถ้ามีออกมาหลังจาก 1-3 วัน ก็ให้สังเกตุตัวเองว่า มีอาการอะไรบ้าง เช่น น้ำเดิน หรือ ปวดท้องถี่ 3-5 นาที นะคะ

3y ago

ขอบคุณค่า❤

น่าจะเป็นมูกเลือดนะคะ