36วีค เสียดท้อง ลูกดิ้นดีดทั้งวัน เหมือนหัวน้องกระทุ้งเหนือช่องคลอดเป็นช่วงๆ ฉี่แทบเล็ด

แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ เลยไม่รู้ว่าใกล้คลอด หรืออาการปกติของท้องแก่ แต่มีเจ็บเตือนบ้างค่ะ นัดหมอผ่า5ธันวานี้ กำหนดจริง 19ธันวา #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

17 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ หมอบอกน้องดิ้นไปกดทับปากมดลูกค่ะ ของเค้าเป็นบ่อยมาก ดิ้นทีเจ็บจี๊ด บางทีฉี่เล็ดเลยค่ะ กำหนด2ธ.ค.นี้แล้วตื่นเต้น ขนาดท้อง2แล้วนะแม่

7mo ago

นี่ทำตัวไม่ถูกเลยค่ะคนแรก😂

กำหนดคลอดตรงวันกันเรยคะ เลือกวันผ่าวันที่5 เหมือนกันเรยคะ แต่ตอนนี้นอนอยุ่ รพ แล้วคะ มีอาการเจ็บท้องบวกท้องแข็งถี่คะ หมอให้ยาระงับอยุ่คะ

7mo ago

ขอให้แข็งแรงและปลอดภัยนะคะ

คุณแม่คลอด​รพ.รัฐหรือเอกชนคะ​ เราอยากขอคุณหมอคลอด​5​ธ.ค.​แต่ไม่แน่ใจว่า​รพ.รัฐเค้าจะทำคลอดวันหยุดไหมนะคะ​

7mo ago

ขอบคุณ​ค่ะแม่​ สรุปไปหาหมอ​ หมอนักผ่าคลอดวันที่​ 28​ พ.ย.​นี้เลยค่ะ​ เนื่องจากน้องตัวโต​ หมอเกรงว่าน้ำคร่ำจะรั่วแล้วมาในกรณีฉุกเฉินจะอันตรายค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ เริ่มมีเจ็บเตือนแล้วเหมือนกันคิดว่าอาจจะคลอดช่วงต้นธันวาก็ได้

7mo ago

บ้านนี้เลยเลือก5ธันวาค่ะ เพราะเริ่มเจ็บเท้า หน่วงท้องมาก แต่ไม่เจ็บเตือนบ่อยเท่าไหร่ค่ะ แค่ดิ้นทีฉี่จะไหล😂😂

บ้านนี้เป็นค่ะ เหมือนหัวกระทุ้งเจ็บจี๊ดๆ ฉี่แทบเล็ด555 ดิ้นแรง โก่งตัวเก่ง 10ธันวาค่ะ

7mo ago

37+3ค่ะ

บ้านนี้กำหนด20 ธันวาคมค่ะ นับวันไปหาป้าหมอ 28 นี้ 36w6d ค่ะ ลุ้นว่าน้องจะกลับหัวไหม😅😅

7mo ago

ของเค้ากลับเองค่ะ😂 ตอนไป33วีคก้ยังไม่กลับ ไปอีกรอบน้องกลับแล้ว แต่เวลาน้องกลับหัวแล้วมันจะเจ็บจี๊ดลงช่องคลอดเลยค่ะ เหมือนน้องจะออกเวลาน้องดิ้น

เหมือนกันค่ะบ้านกำหนค19ธันวาคมแต่ลูกไม่กับหัวหมอให้นัดผ่า7ธันวาคมค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้มีอาการเสียดท้อง คือสัญญาณใกล้คลอดหรือเปล่าคะ

7mo ago

ของเค้าเสียดท้องมาจากท้องผูกค่ะ ลมในกระเพาะเยอะ😂

เป็นเหมือนกันค่ะ ดิ้นทีจี๊ดไปที่จิมิเลย แล้วดิ้นเก่งมาก กำหนด24 ธ.ค

7mo ago

ขอให้แข็งแรงนะคะแม่

19 ธันวาคะ น้องกลับหัวเรียบร้อย แต่อาการยังปกติอยู่