36วีค เสียดท้อง ลูกดิ้นดีดทั้งวัน เหมือนหัวน้องกระทุ้งเหนือช่องคลอดเป็นช่วงๆ ฉี่แทบเล็ด

แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ เลยไม่รู้ว่าใกล้คลอด หรืออาการปกติของท้องแก่ แต่มีเจ็บเตือนบ้างค่ะ นัดหมอผ่า5ธันวานี้ กำหนดจริง 19ธันวา #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

17 ตอบกลับ

19 ธันวาคะ น้องกลับหัวเรียบร้อย แต่อาการยังปกติอยู่