ปวดจิมิ 32week

แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ อึไม่ออกพอเบ่งเจ็บจิมิมากเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กินผลไม้&ผักเยอะๆจ้ะแม่ จะช่วยให้ถ่ายง่าย บ้านนี้ช่วง18วีค+ก็ถ่ายยาก หมอแนะนำให้ทานส้มวันละ4ลูก สับปะรด1ชิ้นใหญ่ มะละกอครึ่งลูก กล้วย2ลูก ลวกผักจำพวกผักกาดขาว,ผักบุ้ง,กวางตุ้ง หรือจะทำเป็นสุกี้เน้นผักก็ได้ ทำแบบนี้ทุกวันค่ะ แบ่งทานเป็นมื้อเล็กๆนะคะ 3วันเห็นผล เลยทานสลับๆกันแบบนี้มาจนตอนนี้30วีคแล้วค่ะ กินง่ายถ่ายคล่องค่ะ