การกิน ท้อง 15w

แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ กินอิ่มแล้วเหนื่อย แน่นหน้าอกแล้วจะทำอย่างอื่นไม่ได้เลย อึดอัดมาก หรือต้องกินทีละนิสแต่หลายครั้งเอาคะ

1 ตอบกลับ

อย่ากินแบบยัดๆลงไปทีเดียวค่ะ ต้องแบ่งมื้อกิน บ้านนี้ก็เป็น ถ้ากินน้อยๆมันก็จะหายค่ะ555555

5y ago

เห็นอะไรก็อยากไปหมด สั่งมาจนเต็มโตะ 555