การกิน

ท้อง7เดือนกินทุเรียนได้ไหมคะ

3 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แค่ระวังเรื่องเบาหวาน ...ของเราก่อนหน้านี้กินเยอะ น้ำตาลขึ้น...หมอบอกให้โอกาสแก้ตัว กินน้อยลงเหลือวันละเม็ด อาทิตย์นึงน้ำตาลก็ลงค่ะ

กินได้ แต่อย่ากินเยอะค่ะ แค่พอหายอยาก