นม

แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ ให้นมลูกดูดพอลูกหลับ สักพักนมเป็นก้อนไตทั้งนม ควรทำยังไงคะ ประคบร้อน นวดคลึง ปั๊มนมนมก็ไม่ออก ตอนนี้เครียดมากค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ???

2 ตอบกลับ

แม่ต้องเอาไขมันออกจากเต้านม. มันอุดตันท่ออยู่คะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ