ประคบร้อน

ถ้าเอาถุงน้ำร้อนประคบหน้าท้อง จะทำให้เสี่ยงตกเลือดจริงมั้ยคะ พอดีอยากให้หน้าท้องยุบเร็วๆค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ ดีด้วยค่ะท้องยุบไว บ้านนี้ไม่ได้ประคบอะไรเลยตั้งแต่คลอดไม่มีเวลา

ไม่ค่ะดีสะอีกบ้านนี้ไม่มีเวลาไม่ได้ประคบเรย