ท้องใหญ่หายใจไม่ออก

แม่บ้านไหนเป็นบางค่ะ เวลานอนคือแน่นหน้าอกมาค่ะ นอนตะแคงก็แล้ว ก้ไม่หายบ้านไหนมีวิธีแก้บ้างค่ะ เป็นบ่อยมาก เป็นครั้งนึงก็10-20 นาทีต่อครั้ง 28+3w #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้ใช้หมอนรองมั้ยคะ บ้านนี้เอาผ้าห่มรองท้องด้านที่ตะแคงค่ะ ช่วยได้ หรือไม่ก็บางคืนนอนไม่ได้จริงๆก็จะเอาหมอนมารองช่วงบ่าและหัวให้สูงขึ้น นอนหงาย แล้วชันเข่า เอาหมอนรองใต้เข่าอีกที หายใจง่ายขึ้นค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

2y ago

คือเหนื่อยมากค่ะกว่าจะได้นอนหลับ หายใจก็ไม่ค่อยออก สู้ไปด้วยกันค่ะแม่ เดียวน้องก็คลอดแล้ว คนเป็นแม่อะเนอะ ✌🏻🙂