ท้องได้ 8 เดือน ชอบปวดจี๊ดๆตรงท้องน้อย

แม่บ้านไหนเป็นบางค่ะ.. หนูเพิ่งท้องแรกเลยไม่ค่อยรู้อะไร.. แม่ๆช่วยเนาะนำหน่อยค่ะ

ท้องได้ 8 เดือน ชอบปวดจี๊ดๆตรงท้องน้อย
1 ตอบกลับ

น้องกลับหัวเตรียมมออกแล้วค่ะ ที่ปสดจี๊ดๆตรงท้องน้อย เวลาเดินก้อจะเสียดเหมือนมีอะไรทิ่มแสดงว่าน้องกลับหัวมาอยู่ตรงกระดูกอุ้งเชิงกรานแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ... แล้วอาการท้องแข็งละค่ะ