ปวดท้องด้านขวา

ท้องได้30w+3 d มีอาการปวดท้องด้านขวาเป็นๆหายทั้งเวลานอนเดินหรือนั่งรวมทั้งมีอาการท้องแข็ง ร่วมบ้างค่ะ แม่บ้านไหนเป็นบางค่ะ พอดีท้องแรกจิงๆค่ะ

ปวดท้องด้านขวา
2 ตอบกลับ

ต้องสังเกตอาการอื่นด้วยค่ะ เช่น ปวดหัวมาก ตัวบวมเท้าบวมมือบวม กดแล้วบุ๋มลงไป อะไรแบบนี้ต้องไปหาหมอค่ะ

5y ago

เป็นค่ะ เท้าบวม แต่มีอาการปวดหัวเป็นบางครั้งค่ะ

31w เป็นค่ะ