กินทุเรียน

แม่บ้านไหนเป็นบางกินทุเรียนแล้วออกร้อนทั้งตัว มีวิธีแก้ยังไงให้หายบ้าง ตอนนี้ร้อนทั้งตัวเลย

1 ตอบกลับ

แม่ลองโทรไปปรึกษาที่ รพ. ดูไหมคะ ที่ห้องคลอดน่าจะมีหมอสูติ พอให้คำแนะนำได้ พอดีไม่เคยเป็น เลยแนะนำไม่ถูกเลยค่ะ

4y ago

อ้อคร้า ขอบคุณมากค่ะ