เจ็บจุก

แม่บ้านไหนเปนแบบเค้าบ้าง ท้อง8เดือนเต็ม เวลาลูกดิ้นชอบดิ้นตรงกระเพราะ เจ็บมากๆคะเจ็บทรมารนอนตะแคงขวาไม่ได้เรย แน่นจุกอก. เสียดยอดอกมากทำไงดีคะ. ควรหาหมอมั้ย. เจ็บจนร้องให้

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นบ่อยๆ ลองขอคำแนะนำจากคุณหมอก็ได้ค่ะ