ปากมดลูกเปิด 1 เซน

แม่บ้านไหนเปนเหมือนกันบ้างค่ะ ปวดท้องรีบไป รพ. คุณหมอว่าปากมดลูกเปิด 1 เซน ให้กลับบ้านรอดูอาการ แต่พอกลับบ้านมา ก้ปวดท้องหน่อยๆไม่มาก กลับมาบ้านจะ 2 วันแล้ว ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ เหนคนอื่น เปิด 1 เซน ไม่ถึงวันก้คลอดแล้ว

1 ตอบกลับ

บ้านนี้วันหนึ่งค่ะน้ำเดิน