ท้อง4เดือนแล้วสิวเต็มหน้าเลยค่ะ

แม่บ้านไหนเปนสิวเหมือนกันมั้ยคะ ช่วงเดือนแรกถึงสองเดือนเป็นสิวเเค่นิดหน่อยเม็ดสองเม็ด พอเข้าเดือนที่3ก็เริ่มขึ้นมาหนักมากทั้งแสบทั้งคันล้างหน้าก็เจ็บมาก? มีแม่บ้านไหนเปนแบบนี้มั้ยคะ รักษากันยังไง?

ท้อง4เดือนแล้วสิวเต็มหน้าเลยค่ะ
34 ตอบกลับ

หลังคลอดจะดีขึ้นค่ะ ช่วงใช้ห้ามให้ครีมหร่อยารักษาสิวค่ะ เป็นกับฮอร์โมน​ทำอะไรก็ไม่หายยันคลอดเลยจ้า

5y ago

ทำอะไรก็ไม่หายจริงๆค่ะ ตอนนี้แค่ทำใจไปกับมัน😂