ท้อง4เดือนแล้วสิวเต็มหน้าเลยค่ะ

แม่บ้านไหนเปนสิวเหมือนกันมั้ยคะ ช่วงเดือนแรกถึงสองเดือนเป็นสิวเเค่นิดหน่อยเม็ดสองเม็ด พอเข้าเดือนที่3ก็เริ่มขึ้นมาหนักมากทั้งแสบทั้งคันล้างหน้าก็เจ็บมาก? มีแม่บ้านไหนเปนแบบนี้มั้ยคะ รักษากันยังไง?

ท้อง4เดือนแล้วสิวเต็มหน้าเลยค่ะ
34 ตอบกลับ

บ้านนี้4เดือนกว่าก้เป้นจ้า แบบเต็มหน้าเรย ดีขึ้นมาหน่อยหาใช้โฟม+ครีมว่านหางจระเข้

5y ago

ทาอะไรที่คนอื่นว่าดียิ่งแพ้หนักขึ้นไปอีก ตอนนี้ล้างน้ำเปล่าอย่างเดียวเลย

บ้านนี้เปงสิวตั้งแต่ตั้งครรภ์จะคลอดเดือนนี้แร้วเพิ่งเริ่มลดเหลือแต่จุดด่างดำค่ะ

5y ago

ดีใจด้วยนะคะ☺️

เป็นค่ะ อย่างเยอะ หน้าไม่มีที่ว่างแล้วค่ะ ทิ้ง จุดดำๆอีก

5y ago

ทั้งสิวอุดตันหัวดำหัวขาว สิวหัวหนองสิวอักเสบมาทุกสิวเลยค่ะ แถมมีผื่นด้วยหน้าไม่มีที่ว่างจริงๆ

เปนสิวเต็มหน้าเหมือนกันค่ะ เป็นตั้งแต่เริ่มท้อง เลยค่ะ

5y ago

ทำใจอย่างเดียวค่ะ เพราะใช้อะไรก็ไม่หายรอคลอดอย่างเดียว

เปนเหมือนกันจ้ะเดี๋ยวมันก็หายไปเอง นี้ก็ผึ้งจะหาย

5y ago

ขอบคุณนะคะ

เราเพิ่งได้เดือนกว่าเอง. เริ่มขึ้นมาบ้างแล้ว😫😫😫

5y ago

งดทาครีมแรงๆหรือรองพื้นนะ เราช่วงเเรกๆชอบทากันแดดทารองพื้นตอนนี้เเสบหน้ามากทั้งผื่นทั้งสิว

มากับฮอร์โมนคนท้องค่ะ หลังคลอดจะค่อยๆหายเองค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ><

เหมือนกันเลยเราเป็นคนไม่มีสิวท้องมาสิวเต็มเลย

5y ago

ปกติมีสิวแค่ตอนมีประจำเดือน ตอนนี้มาจากไหนเยอะเเยะไม่รุ้

เป็นคะ หน้าดูไม่ได้เลย ความหวังคือรอคลอดคงหาย

5y ago

จริงค่ะเหมือนแพ้อะไรมาเลย จากที่เคยเปนสิวเเค่เม็ดสองเม็ดตอนนี้หน้าดูไม่ได้เลยแทบไม่อยากส่องกระจก

เป็นค่ะอต่พอเข้าเดือนที่5ก็เริ่มหายค่ะ