เบาหวานขณะตั้งครรภ์

แม่บ้านไหนเปนบ้างค่ะ ช่วงแนะนำวิธีการกิน การดูแลตนเองทีค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ลดอาหารพวกแป้ง ข้าว แล้วก็ของหวาน ถ้าอดไม่ได้ก็กินนิดหน่อยพอหายอยากค่ะ ผลไม้แนะนำทานพวกชมพู่ แอปเปิ้ล หรือฝรั่งนะคะไม่ค่อยหวาน ที่สำคัญอย่าเครียดค่ะ อดทนหน่อยเดี๋ยวก็ผ่านไป สู้ๆค่ะแม่ 😊