แม่เดือนกุมภาพันธ์​เตรียม​ของคลอดครบกันยังคะ

แม่บ้านไหนเตรียมของให้ตัวเล็ก​ครบแล้วบ้างคะกำหนดแม่5กุมภา​ตอนแรกว่าจะแค่เตรียม​เสื้อผ้าไว้ก่อนพวกของใช้ค่อยไปหาซื้ออีกที่แต่แม่ต้องเลือผ่าก่อนกำหนดอีกอาทิตย์​กว่าๆแม่เลยต้องรีบซื้อของอีกรอบตอนนี้ครบหมดแล้วเตรียมคลอดไปรพ.2ตะกร้าเลยคะพร้อมมากๆ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด28มกราคมยังไม่แน่ใจเลยค่ะว่าครบมั้ย 😂

3y ago

ทุกวันนี้แม่ก็นั้งคิดนอนคิดคะว่าจะซื้ออะไรเพิ่มอีกไหมครบหรือป่าว555