เตรียม​ของใช้​

เตรียม​ของใช้รอน้องจะเป็​นอะไรไหมคะ​ แฟนถือมากเเต่เราไม่ถือ จะเป็นไรไหมถ้าแอบเตรียม​รอไว้ก่อน​ เพราะเรากลัวว่าคลอดแล้วจะไปหาซื้อไม่ทัน​

2 ตอบกลับ

ไม่เป็ไรค่ะ บ้านนี้เตรียมตั้งแต่ท้องได้4เดือน ตอนนี้น้องได้3เดือนล่ะค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​มากค่ะแม่กังวล​นิดเพราะเคยแท้งเลยแอบกลัวๆ

บ้านนี้ไม่ถือจ้า อิงตามงานลดราคาเป็นหลัก 55555

5y ago

ขอบคุณ​คะเเม่พอดีปีก่อนแท้งลูกคนเเรกเลยกลัวๆ