ทีมพฤศจิกายน

แม่บ้านไหนเตรียมของแล้วบ้างค่า พร้อมรูปลงในจ้า

ทีมพฤศจิกายน
68 ตอบกลับ

จะมีแม่บ้านใหม่เตรียมของเหมือนบ้านเราบ้าง

9 สิงหานี้ ใกล้แล้ววว เตรียมครบหมดแล้วค่ะ

โอ้บน บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลย. รอเดือนหน้า.

บ้านนี้ 2 พ.ย ทะยอยตั้งแต่5เดือนแต่ยังไม่คบคะ

4y ago

27+2ค่ะแม่

22​ พ.ย ยังไม่ได้เตรียมของเลยค่ะลูกแฝดด้วย

10พ.ย. เตรียมครบแล้วค่ะ เหลือเก็บมาซักจ้า

12 พ.ย.พึ่งเริ่มซื้อเสื้อผ้านิดหน่อยจ้า

26 พ.ย.แม่บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

บ้านนี้เตรียมตอนท้อง7เดือนกว่าค่ะ

4พ.ย ยังไม่เตรียมสักอย่างเลยจ้า😅